MENU

Cách Chọn Áo Lót Cho Con Bú

Mang thai và cho con bú có thể sẽ thay đổi kích thước ‘vòng 1” của bạn, khiến bạn khó xác định kích thước chính xác để chọn cho mình một chiếc áo ngực phù hợp.

Ngoài ra, nhiều người còn băn khoăn khi lựa chọn loại áo ngực dành cho người cho con bú bởi sự khác biệt trong thiết kế và kiểu dáng của áo. Nếu chọn đúng loại áo phù hợp, các bà mẹ cho con bú sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và có tác dụng giảm bớt căng thẳng.

Miley Pham xin gợi ý một số bước giúp chị em cho con bú có thể dễ dàng lựa chọn loại áo ngực phù hợp như sau :

Bước 1 : Chọn cửa hàng là nơi bạn yên tâm về sản phẩm mình chọn !

Bạn hãy ghé qua cửa hàng chuyên về đồ lót cho bà bầu và người cho con bú. Các nhân viên ở đây có thể có những kĩ năng chuyên nghiệp giúp bạn đo chính xác kích thước của một chiếc áo ngực cho con bú dành cho bạn.
 
Cho dù bạn không mua áo ngực ở những cửa hàng chuyên biệt như thế này thì bạn cũng có thể mua ở những cửa hàng bán lẻ khác, với điều kiện bạn phải biết được số đo “chuẩn” của vòng 1 để mua được đúng size áo phù hợp.

Bước 2 : Kiểm tra chiếc áo ngực bạn chọn có thoải mái hay không ?

Hãy dùng nhiều cách để kiểm tra những chiếc áo ngực này . Ví dụ như: mở nút cài bằng một tay (vì khi cho con bú có thể bạn chỉ có một tay rảnh rang để làm những việc đó), cài nút bằng một tay,… để xem có dễ sử dụng không. Chọn một chiếc áo ngực cho con bú có nâng đỡ ở phía dưới, ngay cả khi có nắp được mở ra.

Bạn nên chú ý chọn loại áo ngực cho con bú có quả mềm. Đồng thời không nên chọn loại có gọng, như vậy sẽ thoải mái hơn ngay cả khi bạn ngủ.

Nếu có thể, hãy chọn vài kiểu áo ngực cho con bú khác nhau. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ biết loại nào tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Lúc đầu có thể chọn 2 hoặc 3 chiếc, sau đó tùy điều kiện hoặc nhu cầu, bạn có thể mua thêm những áo thích hợp mà bạn cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng.

Bước 3 : Kiểm tra form áo !

Mặc áo sơ mi của bạn trong áo ngực cho con bú khi bạn muốn thử áo để xem trông nó thế nào. Một chiếc áo ngực tốt sẽ giúp nâng ngực vừa phải mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái.

Bước 4 : Xuất xứ và chất liệu là điều quan trọng ! 

Đọc nhãn mác để xác định định các vật liệu được sử dụng để tạo nên chiếc áo ngực đó. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì nên chọn loại áo ngực cho con bú được làm bằng vải thoáng khí, ví dụ như vải cotton. Các vật liệu từ sợi tổng hợp có thể giữ ẩm, không thoát mồ hôi và dễ gây ra vi khuẩn phát triển gần núm vú.

 

Áo lót không gọng có đệm mút bảng lưng rộng là sự lựa chọn đầu tiên các mẹ nên cân nhắc , với sự thoải mái , thiết kế cúc bấm trước áo tiện lợi và dễ dàng sử dụng khi các mẹ cho con bú 

Sản phẩm FB01 

Gía : 95.000đ

Với kiểu dáng viền ren thời trang , sản phẩm FB01 là áo không có gọng . Chất liệu cotton mềm mại , thoáng mát , thấm hút mồ hôi . 

Sản phẩm FB291 

Giá : 100.000đ 

Với kiểu dáng nhiều họa tiết và màu sắc , bảng lưng rộng giúp nâng đỡ , bao phủ và dễ điều chỉnh . Thiết kế nút bấm trước áo dễ dàng sử dụng khi các mẹ cho con bú . 

Sản phẩm FB2098 

Giá : 95.000đ

Với kiểu dáng nhiều họa tiết và màu sắc , bảng lưng rộng giúp nâng đỡ , bao phủ và dễ điều chỉnh . Thiết kế có phần cúp ở bầu ngực giúp mẹ có thể cởi ra để cho con bú một cách dễ dàng mà mẹ không cần cởi bỏ cả chiếc áo ra.

Sản phẩm FB1038 

Giá : 100.000đ

Bảng lưng rộng, áo không có gọng nên thoải mái cho các mẹ . Thiết kế nút bấm trước áo giúp các mẹ sử dụng dễ dàng hơn trong việc cho bé bú . Chất liệu cotton thoáng mát , thấm hút mồ hôi . 

Sản phẩm FB1039

Giá : 100.000đ

Áo có khuy mở ở trên, có lớp lót khoét tròn bên trong, dễ dàng kéo xuống cho bé bú mà lại kín đáo . Có thể dùng cho mẹ bầu và sau sinh , rất tiện lợi .

Áo lót không gọng không đệm mút , mềm mại thoáng mát , cũng là thiết kế cúc áo trước ngực khiến mẹ bầu dễ dàng hơn khi cho con bú , đặc biệt có lớp khoét tròn bên trong , tiện lợi khi kéo xuống cho bé bú mà lại kín đáo

Sản phẩm FB368 

Giá : 85.000đ

Bảng lưng rộng, áo không có gọng nên thoải mái cho các mẹ. Áo không mút nhưng lại vẫn gom ngực lại tốt không kém những chiếc áo cũ của bạn đâu. 

 

Sản phẩm FB378

Giá : 85.000đ

Với thiết kế thời trang , màu sắc đẹp đẽ . Áo lót cho mẹ bầu được thiết kế hoàn hảo nâng đỡ, bao phủ, tiện lợi và dễ điều chỉnh . 

Sản phẩm FB248

Giá : 85.000đ

Áo lót không gọng mút , mềm mại . Có thể kết hợp mặc đi tập gym , yoga vì áo có bảng lưng rộng , tiện lợi  . Cài vào tháo ra dễ dàng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm . Có 3 nút gài tiện dụng cho bạn điều chỉnh cho vừa với vòng một . 

Sản phẩm FB228 

​Giá : 80.000đ

Áo ló 3 cúc cài . 

 

Chúc các mẹ bầu có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình !

 

12:48:40 - 25/07/2016
X