MENU

Lựa chọn quần áo cho mẹ bầu từ những tháng đầu tiên.

 

Những mẹ bầu trong tam cá nguyệt đầu luôn mang trong mình những băn khoăn khi lần đầu lựa chọn quần áo cho mình

Liệu đi mua đồ bầu bây giờ có sớm quá không nhỉ? Quần áo bị to quá so với mình hay sợ lộ là mình đang mang bầu...

MileyPham nắm rõ những nhu cầu của các mẹ, hiểu được những rắc rối khi lựa chọn trang phục của mẹ bầu trẻ và đưa ra một số gợi ý  cho các mẹ lựa chọn đồ phù hợp nhất với mình.

1. Chọn 1 chiếc quần vừa vặn với mình. Các mẹ yên tâm là các mẫu quần bầu bên MileyPham không khác gì những chiếc quần bình thường các mẹ diện hàng ngày ngoại trừ được thiết kế phần bụng thoải mái cho các mẹ bầu từ tháng đầu tiên đến đến cuối cùng.

2. Áo bầu nên chọn những chiếc áo rộng rãi nếu các mẹ chưa muốn mọi người biết mình đang mang bầu. Áo phông suông luôn được lựa chọn hàng đầu.

 

 

Một chiếc quần jeans ngố kết hợp với áo phông là sự lựa chọn cho các mẹ yêu thích phong cách trẻ trung, năng động.

Quần dáng côn, cạp cao kín bụng, có chun co dãn điều chỉnh thoải mái cho các mẹ bầu đến tháng thứ 9, có các size 26,27,28,29 tha hồ cho các mẹ bầu lựa chọn.

Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 chiếc quần Jeans để xuống phố nhỉ?

 

 

20:45:06 - 24/05/2016

Các bài viết khác

Ở nhà chăm con nhỏ thường gặp những thuận lợi và khó khăn gì (P1)
Nuôi con

Ở nhà chăm con nhỏ thường gặp những thuận lợi và khó khăn gì (P1)

Ở nhà chăm con nhỏ thường gặp những thuận lợi và khó khăn gì các mẹ nên biết để có lựa chọn ở nhà hay tiếp tục đi làm một cách hiệu quả. Trong những năm tháng đầu đời các bé cần được sự chăm sóc hoàn hảo nhất giúp hình thành tính cách một cách hoàn hảo để bé cảm nhận được tình yêu thương, việc đưa trẻ đi nhà trẻ là cần thiết nhưng nếu nhà trẻ không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến nhiều vấn đề không tốt đối với trẻ. Vậy bạn có nên ở nhà chăm sóc con nhỏ hay không, những khó khăn thuận lợi khi chăm sóc con ở nhà,....tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giúp mẹ bầu đối phó với tình trạng đau đầu
Bà Bầu

Giúp mẹ bầu đối phó với tình trạng đau đầu

Mặc dù chứng đau đầu rất phổ biến thế nhưng đau đầu khi mang thai tuyệt đối không thể xem thường được. Khi mang thai, các mẹ bà bầu thường dễ mắc các chứng bệnh khác nhau tùy theo thể trạng, dưỡng chất tiếp nhận và môi trường sống tác động mang đến. Một trong số đó, phổ biến nhất ở các bà bầu là chứng bệnh đau đầu.

X

Bạn cần tư vấn ?