MENU

Lựa chọn quần áo cho mẹ bầu từ những tháng đầu tiên.

 

Những mẹ bầu trong tam cá nguyệt đầu luôn mang trong mình những băn khoăn khi lần đầu lựa chọn quần áo cho mình

Liệu đi mua đồ bầu bây giờ có sớm quá không nhỉ? Quần áo bị to quá so với mình hay sợ lộ là mình đang mang bầu...

MileyPham nắm rõ những nhu cầu của các mẹ, hiểu được những rắc rối khi lựa chọn trang phục của mẹ bầu trẻ và đưa ra một số gợi ý  cho các mẹ lựa chọn đồ phù hợp nhất với mình.

1. Chọn 1 chiếc quần vừa vặn với mình. Các mẹ yên tâm là các mẫu quần bầu bên MileyPham không khác gì những chiếc quần bình thường các mẹ diện hàng ngày ngoại trừ được thiết kế phần bụng thoải mái cho các mẹ bầu từ tháng đầu tiên đến đến cuối cùng.

2. Áo bầu nên chọn những chiếc áo rộng rãi nếu các mẹ chưa muốn mọi người biết mình đang mang bầu. Áo phông suông luôn được lựa chọn hàng đầu.

 

 

Một chiếc quần jeans ngố kết hợp với áo phông là sự lựa chọn cho các mẹ yêu thích phong cách trẻ trung, năng động.

Quần dáng côn, cạp cao kín bụng, có chun co dãn điều chỉnh thoải mái cho các mẹ bầu đến tháng thứ 9, có các size 26,27,28,29 tha hồ cho các mẹ bầu lựa chọn.

Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 chiếc quần Jeans để xuống phố nhỉ?

 

 

20:45:06 - 24/05/2016

Các bài viết khác

Làm đúng những việc này, mẹ cho con bú 2 năm ngực cũng không chảy xệ
Bà Bầu

Làm đúng những việc này, mẹ cho con bú 2 năm ngực cũng không chảy xệ

Là tiến sĩ dược nổi tiếng ở Mỹ đồng thời là MC xinh đẹp, Huyền Ny được nhiều người ngưỡng mộ bởi vốn kiến thức giàu có, khéo kéo trong việc dẫn chương trình và cả những kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm con nhỏ. Cô đã có rất nhiều bài viết thú vị về cách chăm sóc thai kỳ, sau sinh, cách nuôi dạy con chia sẻ trên trang cá nhân được các mẹ bỉm sữa chia sẻ để học hỏi.

X