MENU

Lựa chọn quần áo cho mẹ bầu từ những tháng đầu tiên.

 

Những mẹ bầu trong tam cá nguyệt đầu luôn mang trong mình những băn khoăn khi lần đầu lựa chọn quần áo cho mình

Liệu đi mua đồ bầu bây giờ có sớm quá không nhỉ? Quần áo bị to quá so với mình hay sợ lộ là mình đang mang bầu...

MileyPham nắm rõ những nhu cầu của các mẹ, hiểu được những rắc rối khi lựa chọn trang phục của mẹ bầu trẻ và đưa ra một số gợi ý  cho các mẹ lựa chọn đồ phù hợp nhất với mình.

1. Chọn 1 chiếc quần vừa vặn với mình. Các mẹ yên tâm là các mẫu quần bầu bên MileyPham không khác gì những chiếc quần bình thường các mẹ diện hàng ngày ngoại trừ được thiết kế phần bụng thoải mái cho các mẹ bầu từ tháng đầu tiên đến đến cuối cùng.

2. Áo bầu nên chọn những chiếc áo rộng rãi nếu các mẹ chưa muốn mọi người biết mình đang mang bầu. Áo phông suông luôn được lựa chọn hàng đầu.

 

 

Một chiếc quần jeans ngố kết hợp với áo phông là sự lựa chọn cho các mẹ yêu thích phong cách trẻ trung, năng động.

Quần dáng côn, cạp cao kín bụng, có chun co dãn điều chỉnh thoải mái cho các mẹ bầu đến tháng thứ 9, có các size 26,27,28,29 tha hồ cho các mẹ bầu lựa chọn.

Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 chiếc quần Jeans để xuống phố nhỉ?

 

 

20:45:06 - 24/05/2016

Các bài viết khác

Mang thai nên ăn gì cho tốt để con thông minh, trắng trẻo từ trong bụng mẹ
Bà Bầu

Mang thai nên ăn gì cho tốt để con thông minh, trắng trẻo từ trong bụng mẹ

Ăn gì để con khỏe mạnh, thông minh, trắng trẻo ngay từ trong bụng mẹ hay lựa chọn thực phẩm thế nào để phù hợp với bà bầu là nỗi lo thường trực của không ít các mẹ bầu . Các mẹ bầu không nên quá lo lắng hãy đọc hết bài sau đây để bổ trợ những kiến thức khi mang thai nhé. Tuy nhiên, ngoài chế độ dinh dưỡng, trí thông minh của trẻ còn phụ thuộc vào gen, sự giáo dục và học tập sau này.

Bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?
Bà Bầu

Bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?

Bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu khá quan trọng, vì nó có thể ảnh huởng đến sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt, nếu không bổ sung đủ axit folic cho cơ thể trong giai đoạn này, nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh của bé rất cao