MENU
Khi yêu thương đúng cách - Diện đồ cho gấu bé bỏng
MileyPham Fashion

Khi yêu thương đúng cách - Diện đồ cho gấu bé bỏng

Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một cái hôn và cảm nhận được từ những cái ôm ấp dịu dàng. Tình yêu chỉ đến với những ai còn niềm tin vào tình yêu khi đã từng bị thất vọng, đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người, nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người. Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu thương người ta chỉ vì tiền tài hay danh vọng, vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối cho cuộc đời bạn.

8 MẪU VÁY VOAN HOT NHẤT DÀNH CHO BÀ BẦU .
MileyPham Fashion

8 MẪU VÁY VOAN HOT NHẤT DÀNH CHO BÀ BẦU .

Váy voan nhẹ nhàng, mát mẻ là trang phục không thể thiếu của các mẹ bầu. Váy voan là trang phục được ưa chuộng nhất với bà bầu vẻ đẹp thanh lịch lại vô cùng mát mẻ, thoải mái. Với những mẫu váy voan dáng xòe được cách điệu và kết hợp màu sắc hài hòa sẽ là style được nhiều bà bầu lựa chọn trong dịp chuyển mùa này. Mặc chiệc váy voan bên trong và một chiếc áo khoác mỏng bên ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bầu.

Cách Chọn Áo Lót Cho Con Bú
MileyPham Fashion

Cách Chọn Áo Lót Cho Con Bú

Áo ngực và quần chip thường ít được chọn là chủ đề bàn tán trong các xu hướng thời trang của chị em. Nhưng nếu hiện bạn đang là một mẹ bầu thì hãy tìm hiểu một chút về nội y.

X