MENU

Xả Kho Quần Jeans Bầu Xuất Khẩu

MileyPham hiện thanh lý khoảng 300 quần jeans xuất khẩu dành cho bầu. Ưu tiên khách sỉ ôm lô. Giá lẻ và sỉ cũng sấp xỉ nhau. Chỉ chiết khấu thêm giá cho khách sỉ lấy từ 10J quần.

Thông tin sản phẩm:

  • Do form bị nhỏ nên dư lại các size bé. Thích hợp cho các mẹ dưới 60kg
  • Mác Prada, quần xuất khẩu nên form dáng cực đẹp, lưng ôm sát cho các mẹ mới bầu eo con kiến, phần bụng đáp vải coton co dãn tốt và chun chỉnh nấc cài tăng to nhỏ theo tuần thai.
  • Chất liệu bò dày dặn nhưng có co dãn và sợi vải kết hợp từ Elastane, Viscose, coton nên khá thấm mồ hôi. Đặc biệt vì hàng xuất nên đã kiểm định chất vải cực an toàn trên da nhạy cảm.

quần xuất dư chỉ còn size bé

Các mẫu mã của sản phẩm

  • Q22B
  • Q23B
  • Q21B

16:02:46 - 12/07/2017

Các bài viết khác

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ than thở bị bỏ rơi một mình một mâm cơm, chị em người xót kẻ chê
Tâm sự cùng MileyPham

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ than thở bị bỏ rơi một mình một mâm cơm, chị em người xót kẻ chê

Trong trí nhớ của cánh đàn ông thì hầu như ít tồn tại các con số gắn liền với những ngày quan trọng như ngày cưới, ngày sinh nhật vợ, ngày con chào đời… thậm chí là kể cả sinh nhật của chính mình. Vì vậy, rất hiếm thấy các ông, các anh chủ động tặng quà cho vợ mà nhân một ngày nào đó, nếu có thì cũng phải đợi nhắc, đợi các bà lèm bèm mới nhớ ra. Và quả thật, như một chuyên gia tâm lý nào đó có nói, trong đầu đàn ông có một ô, gọi là ô trống rỗng nên các bà vợ đừng hy vọng không lên tiếng gì mà các anh vẫn nhớ cho, cũng đừng mong cái chuyện các ông ấy sẽ biết mình đang nghĩ gì và muốn gì.

Cách Chọn Áo Lót Cho Con Bú
MileyPham Fashion

Cách Chọn Áo Lót Cho Con Bú

Áo ngực và quần chip thường ít được chọn là chủ đề bàn tán trong các xu hướng thời trang của chị em. Nhưng nếu hiện bạn đang là một mẹ bầu thì hãy tìm hiểu một chút về nội y.

Ai có nốt ruồi này thì giàu có sung sướng là cái chắc
Tâm sự cùng MileyPham

Ai có nốt ruồi này thì giàu có sung sướng là cái chắc

Bạn có nốt ruồi này thì giàu có sung sướng là cái chắc – Theo nhân tướng học khi mỗi con người sinh ra đều có một số phận nhất định và điều đó được thể hiện 1 phần thông qua vị trí của nốt ruồi trên mặt. Sau đây, là 1 số nốt ruồi điển hình nói lên 1 phần vận mệnh của ai đang sở hữu nó.

X