MENU

Cách chọn áo khoác cho bà bầu mùa đông

Thời gian khi mang thai có lẽ là thời gian thiêng liêng nhất trong cuộc đời người phụ nữ.Tuy nhiên việc lựa chọn quần áo khi mang thai với nhiều phụ nữ có thể là thách thức, nhất là những kiểu áo khoác bầu mùa đông.

Khi mang thai kích cỡ cơ thể của bạn tăng dần lên qua các tháng thai kỳ, việc lựa chọn những bộ quần áo mùa đông sao cho vừa giữ ấm được cơ thể vừa không làm bạn cảm thấy khó chịu bởi lớp quần áo dày cộp là điều không phải dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn từ những bộ thể thao mùa đông đến những bộ áo dạ dáng dài sang trọng, tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn phong cách thời trang bà bầu mùa đông cho phù hợp.

Một chiếc áo bầu siêu ấm

 

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn, trong khi cơ thể bạn to ra, một chiếc áo siêu âm, với chất liệu nhẹ là thích hợp với cơ thể bạn thay vì bạn phải mặc nhiều lớp áo bên trong. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo dáng dài có vòng eo mở rộng. Tuyệt vời hơn, chiếc áo khoác cho bà bầu mùa đông đó lại được thiết kế thêm phần lông mềm mại, nhẹ nhàng ở cổ hoặc phần mũ áo, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn trông ấm áp và thanh thoát hơn.

Áo khoác cổ điểnNếu phong cách của bạn là cổ điển, hãy nhìn những bộ quần áo mà công nương Anh – Kate Middleton mặc bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho sự lựa chọn của mình. Kiểu dáng cổ điển hầu hết là những chiếc áo khoác có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ kiểu cách. Những chiếc áo khoác cho bà bầu mùa đông cổ điển thường có dáng dài qua hông, có một hàng cúc kéo dài từ trên xuống, chất liệu thường là dạ, hầu như nhiều người chỉ dùng để khoác chúng giữ ấm khi đi ra ngoài. Các mẹ bầu có thể lựa chọn màu sắc sáng hơn cho thiết kế cổ điển này bao gồm các màu trung tính như kem, hồng nhạt, xanh nhạt hoặc đen.

Chiếc áo khoác nữ tính

 

Chọn áo khoác len dáng dài sành điệu cho ngày lạnh

 

Một chiếc áo khoác nhẹ ngoài sẽ không thể thiếu trong mỗi sét đồ của bạn gái mỗi khi xuống phố ngày lạnh, với cô nàng công sở chọn phong cách thanh lịch có thể chọn cho mình một chiếc áo vest, nhưng với style cá tính xuống phố thì một chiếc áo khoác len dáng dài sẽ ấn tượng hơn nhé!

Những kiểu áo khoác len dáng dài có thể là kiểu len dệt mỏng dáng cardigan nữ tính, hoặc có thể là chiếc áo khoác len sợi vặn thừng cá tính hơn.

ÁO KHOÁC LEN DÀY 2 LỚP LÓT LỤA CỔ VEST 8005

ÁO KHOÁC LEN DÀY 2 LỚP LÓT LỤA CỔ VEST 8006

ÁO KHOÁC LEN DÀY CHOÀNG THẮT ĐAI LƯNG

 

ÁO KHOÁC LEN CỔ LÔNG MỊN

 

ÁO KHOÁC LEN DÀI VIỀN TÚI ĐEN

 

ÁO KHOÁC LEN ZICZAC

ÁO KHOÁC LEN CỔ VEST PHA MÀU

 

ÁO KHOÁC LEN MŨ

ÁO KHOÁC LEN

ÁO KHOÁC LEN LÔNG LÌ HỌA TIẾT HM

ÁO KHOÁC LEN BO TÚI NGỰC

ÁO KHOÁC LEN MỊN LÔNG BABY DOLL

 

Chắc chắn, mang thai sẽ lấy đi phần nào những đường cong của cơ thể bạn, tạo ra một hình dáng đồng hồ cát. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cứ phải mặc những bộ quần áo che đi hình dáng của mình khi bạn mang thai. Hãy lựa chọn những chiếc áo khoác vừa giữ ấm được cơ thể vừa giúp bạn có thể khoe được chiếc bụng bầu dễ thương mà không phải ai cũng có. Một chiếc áo khoác dáng dài, màu sắc nhẹ nhàng, có thắt lưng giả phía dưới ngực sẽ giúp bạn có một cái nhìn nữ tính và thon gọn hơn rất nhiều.

18:33:03 - 03/12/2016
X