MENU

Khoác len cho mẹ bầu ấm áp ngày đông

Nhắc đến thời trang ngày đông. người ta thuường nghĩ tới những bộ quần áo to sụ hay sự luộm thuộm khi phải mang hàng loạt áo quần trên người để giữu ấm. Nhất là với các mẹ bầu, mẹ sau sinh, mẹ béo thì việc giữ ấm lại càng quan trọng hơn, thân hình "phì nhiêu" nay lại càng phát phì. Hiểu được nỗi lo ấy của các mẹ, MileyPham xin giới thiệu dòng sản phẩm áo khoác len cho ngày đông ấm áp. Ưu điểm chung của dòng sản phẩm này là khả năng giữ ấm, mẫu mã hiện đại, phong phú, đa dạng, chất len nhẹ nhàng, không nặng trĩu như chất dạ.

Nói đến áo khóa len, đầu tiên phải nói đến chất len dạ. Nhìn bề ngoài chiếc áo khoác tưởng như làm từ chất dạ nhưng lại ấm áp, mềm mịn và nhẹ nhàng hơn. Áo khoác len dạ có 3 loại: len dạ lông, len dạ nỉ, len dạ ép.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất len dạ lông kết hợp với kiểu dáng hiện đại khiến người mặc trở nên sang trọng.

Chất len dạ nỉ khiến người mặc thoải mái, năng động.

Áo khoác len dạ ép K117E khiến người mặc cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhưng vẫn đầy năng động, cá tính ngay cả khi các mẹ có một thân hình "phì nhiêu".

Dòng sản phầm này không chỉ có áo khoác len dạ mà còn có cả áo khoác len trơn và len dày.

Chất len thường mỏng, nhẹ, thích hợp cho những ngày đông không quá lạnh.

Chất len dày ấm áp nhưng vẫn mịn, nhẹ hơn rất nhiều so với những chiếc áo khoác dạ có cùng độ dày.

Hay với chiếc áo khoác cánh dơi như thế này các mẹ tha hồ mix với áo thu động dài tay hoặc áo len bên trong.

Quả thực với mùa đông lạnh lẽo như thế này, việc sở hữu một chiếc áo khoác dạ len của MileyPham là vô cùng cần thiết. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các mẹ không đến ngay MileyPham để sắm cho mình một chiếc nào.

MileyPham - Vương quốc đồ bầu

Facebook: Shop Bầu Bí Xinh - MileyPham

Hotline:  0976.389.089 

 

11:13:03 - 10/01/2018
X